Thứ năm, ngày 18 tháng 07 năm 2024

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 04/07/2023

Công tác kết nghĩa với buôn đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Cư Huê, huyện Ea Kar

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy Đắk Lắk, Huyện uỷ Ea Kar về việc "Phân công các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với các buôn đồng bào dân tộc thiểu số”, những năm qua, Sở Giao thông vận tải đã triển khai nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa hướng về buôn M’hăng được phân công kết nghĩa qua đó ngày càng củng cố mối quan hệ giữa đơn vị với địa phương đồng thời góp phần xây dựng buôn làng ngày càng giàu đẹp, ấm no.

Sở Giao thông vận tải cùng với các đơn vị được phân công kết nghĩa với buôn M’hăng, xã Cư Huê. Xác định tầm quan trọng của công tác kết nghĩa, Đảng ủy, lãnh đạo Sở giao thông vận tải đã quán triệt đến cấp ủy, hội đoàn thể, cán bộ, công chức và người lao động đơn vị thực hiện khảo sát, lập kế hoạch, phân công cán bộ chủ động nắm bắt tình hình đời sống, tâm tư nguyện vọng của người dân buôn kết nghĩa; liên hệ mật thiết với tổ chức đảng và chính quyền địa phương, vận động bà con trong buôn giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao cảnh giác, không nghe theo kẻ xấu. Thông qua các buổi gặp gỡ Sở Giao thông vận tải lồng ghép tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, nhất là các chuyên đề về chính sách các dân tộc, tôn giáo.