chuyến bay đưa người Việt Nam về nước trong quý I

Cập nhật lúc: 20:05 14/01/2021

  • Tệp tin đính kèm:

  • 208_VPCP-QHQT_09012021_1-signed Tải về

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 208/VPCP-QHQT ngày 09/01/2021 của Văn phòng Chính phủ về việc thực hiện chuyến bay đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước giai đoạn Quý I năm 2021(gửi kèm văn bản); Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo Giao Sở Y tế - cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố:

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch đối với các trường hợp nhập cảnh đến tỉnh cũng như việc tiếp nhận, vận chuyển, theo dõi y tế đối với người đã hết hạn cách ly tập trung, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các gia đình có người thân đang ở nước ngoài muốn về nước tuyệt đối không nhập cảnh trái phép.

2. Chủ động kiểm tra, rà soát các cơ sở cách ly trên địa bàn tỉnh đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cách ly khi tình hình thực tế yêu cầu. 

Sở Giao thông vận tải triển khai đến toàn thể công chức trong cơ quan biết và thực hiện.