Thứ năm , Ngày 12 Tháng 12 Năm 2019

Trong tuần: 1,510

Tất cả: 153,388

Hội nghị giao ban các tỉnh duyên hải miền trung Tây nguyên lần thư XII năm 2019 tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Sở Giao thông vận tải tặng quà Trung thu cho thiếu nhi tại buôn M'hăng

Chiều 23-9, Sở Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp với Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện Ea Kar tổ chức Chương trình Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại buôn M’hăngvới chủ đề “Vui Tết Trung thu -...

Hội nghị giao ban Sở GTVT các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải miền Trung Tây Nguyên lần thứ XI năm 2018

Hội nghị giao ban Sở GTVT các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải miền Trung, Tây Nguyên lần thứ XI năm 2018

Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột tập huấn kỹ thuật nuôi bò tại Buôn Ko Tam – xã Ea Tu

Ngày 10/6/2016, Trạm Khuyến nông thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cho hơn 30 hộ dân tại Buôn Ko Tam, xã Ea Tu.

Biểu dương 104 gia đình hiếu học tiêu biểu

Ngày 10/6/2016, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị biểu dương các gia đình hiếu học tiêu biểu. Về dự hội nghị có Ông Lưu Văn Khôi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột.